This box has no released versions. It will not be available from vagrant box add, nor will it show up in search results.

How to use this box with Vagrant:

Vagrant.configure("2") do |config|
  config.vm.box = "jenniferdam/5"
  config.vm.box_version = "2"
end
vagrant init jenniferdam/5 \
  --box-version 2
vagrant up

This version was created 2 months ago.

Khác với các trang sức truyền thống thường ngày, hãng Swarovski đã chế tác một chiếc nhẫn đẹp mắt với phong cách cá tính và độc đáo để tạo nên vẻ đẹp riêng cho bất cứ ai dùng nó trong thời trang hằng ngày của mình. Phụ kiện đó chính là Swarovski Millenia 5601593 . Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài vượt thời gian cùng với mức độ bền chắc tuyệt vời nên bạn nhất định đừng bỏ qua mẫu mã trên nhé.


 Xem ngay trang sức bạc 925

Thiết kế tổng quan của Swarovski Millenia 5601593

✺ Kích cỡ hợp lý và gọn gàng của Swarovski Millenia 5601593 sẽ là ưu điểm chúng ta dễ đeo chiếc nhẫn hơn cũng như thuận lợi sử dụng nó trong nhiều hoạt động khác nhau.

✺ Không chỉ có ưu điểm trên, sản phẩm đảm bảo tuổi thọ để chúng ta có thể dùng mẫu mã thật lâu dài. Hãy tận dụng phụ kiện để diện mạo thời trang hằng ngày của mình thêm phần mới mẻ.Swarovski Millenia 5601593

Chất liệu

✺ Những viên pha lê vuông vức cứng cáp và bền chắc được Swarovski Millenia 5601593 lựa chọn để làm chất liệu chủ đạo cho chiếc nhẫn. Đây chính là ưu điểm mà hãng Swarovski luôn ghi điểm trong lòng công chúng “hàng thật, giá thật”.

✺ Đồng thời, phụ kiện chuẩn bị lớp mạ Rhodium cực cứng cáp để bảo vệ bề ngoài của mình ít bị hư hại đáng tiếc do các tác động xung quanh.

✺ Mặc dù không sử dụng quá nhiều thành phần nhưng Swarovski Millenia 5601593 đã lựa chọn những yếu tố luôn được đánh giá cao trong giới sản xuất trang sức. Chiếc nhẫn lần này sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất để gửi đến người dùng.

Kiểu dáng

✺ Ngoại hình thanh mảnh và cân đối của chiếc nhẫn hình học Swarovski Millenia 5601593 sẽ mang lại sự mới mẻ cho khách hàng trong từng trang phục khác nhau.

✺ Thiết kế đã trưng bày các biểu tượng rõ ràng được cắt hình bát giác nằm trên một thanh ngang mạ rhodium sáng bóng và đem lại vẻ đẹp cuốn hút rất riêng cho kiểu dáng của mình.

✺ Swarovski Millenia 5601593 do Giám đốc Sáng tạo Giovanna Engelbert thiết kế cho Bộ sưu tập I với mẫu mã cuốn hút trên hứa hẹn sẽ không làm công chúng phải thất vọng. Vì thế, bạn nhất định đừng bỏ qua một phiên bản tuyệt vời như thế nhé.

 Thông tin chi tiết về https://www.openstreetmap.org/user/10cachtaytrangdaychuyenbacbidentainhakhonghuhaiChiếc nhẫn Swarovski Millenia 5601593 đặc biệt sở hữu ngoại hình cá tính và phá cách

Màu sắc

✺ Toàn bộ Swarovski Millenia 5601593 được tô điểm bởi gam màu trắng rạng rỡ và lấp lánh của những viên đá lung linh, toát lên vẻ đẹp sang trọng chạm đến trái tim người dùng.

✺ Yếu tố màu sắc trên thuộc nhóm màu trung tính và điều này khiến chiếc nhẫn trên trở nên đa năng hơn vì phụ kiện sẽ kết hợp cùng đa dạng kiểu dáng thời trang khác nhau, cực kỳ đa năng. Đó chính là lý do vì sao thiết kế được yêu thích ngay khi vừa ra mắt.

Phong cách

✺ Chiếc nhẫn Swarovski Millenia 5601593 đã thể hiện được phong cách thời trang tuyệt vời với vẻ đẹp phá cách và không kém phần sang trọng. Vượt ra khỏi khuôn khổ truyền thống, phiên bản chắc chắn sẽ giúp thời trang của bạn tỏa sáng.

✺ Nếu đang muốn tìm kiếm sự khác biệt, bạn hãy tham khảo trang sức lần này để có thêm một phụ kiện đa năng nhé.

Cách sử dụng phụ kiện

✺ Những trang phục khác nhau, như công sở hay sơ mi đơn giản và các bộ cánh tiệc tùng bạn đều có thể kết hợp cùng Swarovski Millenia 5601593. Chiếc nhẫn sẽ làm mới diện mạo thời trang hằng ngày để tránh sự nhàm chán quen thuộc của bạn.

 Xem thêm Đeo dây chuyền vàng bị đen phải làm sao? Cách khắc phục

Tổng kết

✺ Được tung ra thị trường với mức giá hợp lý, chiếc nhẫn Swarovski Millenia 5601593 đã chứng minh được các ưu điểm của mình trong các chất liệu, ngoại hình và phong cách thời trang.

✺ Đồng Hồ Hải Triều hy vọng bài viết trên đã giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin về phụ kiện và bạn hãy liên hệ chúng tôi để mua ngay thiết kế nhé.

EBKHUONG - BQHUY

There are no providers for this version.